Chat Zalo
Chat Facebook
Hotline:0909621168
logo

Sofa Messi Nguyễn

Địa chỉ: 1231 QL 50, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Email: sofamessinguyen@gmail.com

Điện thoại: 0909621168

Fax:

Website: www.sofagiatot.net

Sofa messi nguyễn

  Sofa Messi Nguyễn là đơn vị sản xuất các dòng sản phẩm sofa chất luợng tốt nhất đến tay nguời tiêu dùng. Ðây cung là tiêu chí hàng đầu của Sofa Messi Nguyễn trong chiến lược phát triển dài hơn tới thị trường sofa của Việt Nam

  Mẫu mã đẹp, đa dạng luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất Cùng với chất luợng tốt nhất, Sofa Messi Nguyễn luôn tìm kiếm và đưa về Việt Nam, đặc biệt TP. HCM những bộ sofa có mẫu mã mới nhất, đa dạng nhất để phục vụ mọi nhu cầu thẩm mĩ của khách hàng. Mua sofa tại Sofa Messi Nguyễn khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và mẫu mã, thẩm mĩ hợp với xu huớng thị trường.
 

  Sofa giá rẻ và phù hợp với túi tiền của bạn. Chúng tôi là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng cuối cùng, chúng tôi không qua trung gian nên giá rẻ hon 30-50% so với sản phẩm cùng loại.
 

  Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng.
 

  Các dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng “nhiệt tình – ân  cần”.
 

  Cùng với đội ngủ chuyên viên tư vấn khách hàng có trình độ, chuyên nghiệp và đặc biệt là tận tâm với khách, coi khách như bạn, như người thân, Sofa Messi Nguyễn chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến với công ty. Luôn trung thực, trung thành là phương châm sống và làm việc của bất cứ nhân viên nào trong hệ thống của công ty.
 

  Bảo hành chi tiết và dài hạn.
 

  Sofa Messi Nguyễn luôn tạo ra sự khác biệt trong từng hoạt động của mình để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi có những gói bảo hành linh hoạt từ 3 năm, 5 năm, thậm chí 10 năm cho sản phẩm chúng tôi sản xuất ra.
 

Đặc biệt Sofa Messi Nguyễn thiết kế bộ Sofa theo yêu cầu và như mong muốn với căn nhà mơ ước của quý khách hàng.


 

Kính chúc quý khách hàng "an khang - thịnh vượng".

 
Shares

Xưởng sản xuất Ghế Sofa

Xưởng sản xuất Ghế Sofa Giá Tốt

Xưởng sản xuất Ghế Sofa Giá Tốt Messi Nguyễn